Ấn tượng những mẫu xe của Yamaha tại Toyota Motor Show 2019

Từ ngày 24/10 -04/11, Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 đã diễn ra với sự háo hức mong chờ của người hâm mộ. Tại đây, những mẫu xe ấn tượng nhất của các hãng xe sẽ trình làng, và tất nhiên không thể vắng mặt hãng xe máy Yamaha.  

Tại triển lãm lần này, Yamaha đã giới thiệu đến tất cả mọi người những mẫu xe vô cùng ấn tượng

 YZF-R1

 Đây là mẫu xe thể thao siêu hạng của Yamaha với thiết kế và chế tạo cực đỉnh để giành chiến thắng trên đường đua. Chiếc xe còn gây ấn tượng với việc đáp đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EU5 thân thiện với môi trường, Ngoài ra còn có hỗ trợ người lái điện tử với phanh EBM và kiểm soát phanh BC.

Niken GT

Mẫu xe Niken GT mới được thiết kế dựa trên trên mô hình Leaning Multi-Wheel 850cc đặc biệt với hiệu suất vào cua tuyệt vời. Ngoài ra, mẫu xe này còn trang bị các phụ kiện như kính chắn gió lớn, tay lái sưởi nóng cho thời tiết lạnh hơn, chân đế trung tâm, ổ cắm điện DC tạo cho người lái cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển xe.

Ténéré 700

Đây thực sự là mẫu xe với trang bị các kỹ thuật tiên tiến rất ấn tượng với trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 689 cc. Ngoài ra, xe có khung gầm nhẹ giúp cho người lái thoải mái trong mọi tư thế. Ngoài ra, mẫu xe còn ứng các công nghệ giảm trọng lượng giúp cho chiếc xe nhẹ hơn khoảng 10kg so với mẫu xe kế trước.

YZ450FX

Chiếc YZ450FX được thiết lập với hiệu suất và chức năng đáp ứng cho các cuộc đua enduro. Động cơ được điều chỉnh để có thể xử lý tốt ở vòng tua cao.