Ấn tượng mẫu xe máy điện thể thao của Vinfast

2019 đánh dấu những bước đi ấn tượng của Vinfast – thương hiệu xe ô tô Việt đầu tiên. Không chỉ gây tiếng vang từ những mẫu ô tô đậm chất Việt, hôm 12/9 vừa qua, Vinfast vừa chính thức công bố hai dòng xe máy điện mới là Impes và Ludo với hình dáng thiết kế thể thao, đặc biệt tích hợp nhiều công nghệ thông minh.

Chiếc VinFast Impes có tải trọng nặng 130kg, có thể đạt được vận tốc tối đa là 50km/h. Động cơ của các mẫu xe được sản xuất từ Vinfast luôn gây ấn tượng với khách hàng khi sử dụng động cơ điện cao cấp của hãng Bosch nổi tiếng với công suất 1.200W. Ngoài ra xe còn được trang bị pin lithium-ion của LG Chem với khả năng đi được khoảng 68km cho một lần sạc đầy.

Trong khi đó, mẫu VinFast Ludo có tải trọng nặng 140kg, có thể đạt được vận tốc tối đa là 35km/h và chở được hai người. Xe sử dụng động cơ điện 500W, và pin lithium-ion có thể đi được quãng đường khoảng 70km cho một lần sạc đầy.

Hai mẫu xe này có giá bán tương ứng là 21,99 triệu đồng cho chiếc Impes và 20,99 triệu đồng cho chiếc Ludo.

Đặc biệt, hai mẫu xe máy điện mới này của VinFast gây ấn tượng lớn cho người dùng khi được trang bị hệ thống định vị thông minh có thể kết nối với điện thoại. Đồng thời có thể cung cấp cho người dùng các tính năng hiện đại khác như chống trộm, cảnh báo vượt quá tốc độ, giám sát hành trình và thông báo các thông tin liên quan lịch sử vận hành.

Ngoài ra, VinFast Impes và VinFast Ludo có thể đi an toàn trong thời tiết mưa ngập với độ chuẩn chống nước IP57 và IP67.