Có thể nói xe máy là loại hình phương tiện chủ yếu phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên cả nước. Các dòng xe máy trên thị trường đa dạng từ nguồn gốc, giá thành cho đến mẫu mã để đáp ứng yêu cầu của người mua. Nếu bạn đang phân vân chọn mua một chiếc xe máy, hãy cùng điểm qua một số mẫu xe máy đang rất thịnh hành ngày nay.

Thứ nhất, xe máy Honda Vision. Xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm, Honda đã và đang chứng minh là hãng xe chinh phục được lòng tin của người dùng tại Việt Nam với độ bền và chất lượng sản phẩm. Lấy xe Vision là một ví dụ. Đây là mẫu xe ga được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố năng động và trẻ trung, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Xe còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, bộ đề ngắt tự động,…

Thứ hai, xe máy Honda Airblade. Airblade là mẫu xe tay ga thể thao, năng động, cá tính. Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này chính là tiết kiệm nhiên liệu, ngoài raxe còn được trang bị động cơ 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, động cơ tích hợp với bộ đề ACG,… Airblade 2018 còn được trang bị Smartkey (chìa khóa thông minh) tiện lợi.

Thứ ba, xe máy Yamaha Sirius. Sirius thuộc dòng xe phổ thông, gây ấn tượng mạnh mẽ với độ bền đẹp mà Yamaha mang lại. Đặc biệt hơn, mẫu xe này luôn thu hút đông đảo người mua nhờ giá bán hấp dẫn, cộng với thiết kế thể thao, động cơ phun xăng điện tử 4 thì, 2 van SOHC, ít hỏng hóc, dễ sửa chữa.