Có gì ở chiếc xe máy tới từ nước Nga – Ural

Trong quá khứ, xe máy Ural – một trong những sản phẩm hiện đại do nước Nga sản xuất rất nổi tiếng tại Việt Nam, được sử dụng nhiều trong quân đội và cảnh sát. Thế nhưng, khi mà các thương hiệu xe máy Nhật Bản và Trung Quốc dần chiếm lĩnh thị trường, dòng xe này đã bị lãng quên.

Có gì ở chiếc xe máy tới từ nước Nga - Ural
Xe máy Ural nổi tiếng với độ bền, khả năng chuyên chở, cơ động cao. Thậm chí ở các quốc gia như Hoa Kỳ và Nhật Bản, xe đã dần trở thành biểu tượng thực sự tại một số quốc gia cùng với Harley-Davidson, Brough, Indian, Triumph, Honda, Yamaha.

Tại Nga, đối tượng sử dụng xe Ural là những người cần đến phương tiện vận chuyển mô tô đáng tin cậy, bền bỉ. Trong khi tại các quốc gia khác, đó lại là những người hâm mộ phong cách “retro-quân đội”, không thích màu mè, không sử dụng những thiết bị điện tử thừa thãi, những người yêu kỹ thuật cũng như yêu thích đi vào thế giới hoang dã. If you can’t trust the browser, you have to trust the runtime (to clickmiamibeach.com a degree). Xe được thiết kế với sự mạnh mẽ, hầm hố nhưng vẫn đảm bảo sự tin cậy khi phải vận hành trong các điều kiện đường xá xấu. Tải trọng xe mang theo có thể đạt tới 150kg, rất phù hợp cho các phượt thủ đang có nhu cầu thực hiện một hành trình dài.

Trải theo thời gian, những chiếc xe máy Ural có thể khiến người ta nghi ngờ về sự đắt tiền, thiết kế cổ xưa và hầu như không có cơ phận nào sản xuất tại Nga. Thế nhưng, sự tin yêu của khách hàng đã giúp nó đứng vững trên thị trường, không đơn thuần chỉ là thời trang “retro” mà còn bởi những điều khác thực tế hơn.