Cuộc đua xe máy điện Cung đường xanh – The Green Trail

Ngày 01/12/2019, sẽ bắt đầu diễn ra giải đua xe máy điện toàn quốc với tên gọi Cung đường xanh – The Green Trail. New jackpots, like the Mega Moolah jackpot, which is what does 2 aces mean in blackjack the world’s largest gaming jackpot, worth over €40million. Đây là một cuộc đua đường trường sử dụng phương tiện là xe máy điện, nhằm tuyên truyền kêu gọi mọi người cùng bảo vệ môi trường. Ý tưởng tổ chức cuộc đua được xuất phát từ mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về các nguồn năng lượng sạch.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa, cung đường xanh – The Green Trail không đơn thuần chỉ là một cuộc đua mà các đối tác đồng hành cùng vận động viên tham gia cuộc đua sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động về bảo vệ môi trường.

Các vận động viên sẽ sử dụng xe máy điện của Benfe Motors để diễu hành đường trường đi qua 21 tỉnh thành của Việt Nam. Đoàn đua sẽ được nhận sự hỗ trợ chu đáo từ Mopo về mạng lưới cơ sở hạ tầng để sạc và đổi pin tại các cơ sở sửa chữa, bảo hành của Motul Việt Nam, ngoài ra còn được bố trí tại các cửa hàng tiện dụng, và rất nhiều địa điểm khác dọc cung đường.

Hiện nay ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, việc bảo vệ môi trường cần sự chung tay của toàn thể xã hội. Sử dụng nguồn năng lượng xanh tân tiến là một trong những cách thức để giúp đối phó và giải quyết được triệt để các vấn đề về môi trường. 

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng để lan tỏa sâu rộng hơn thông điệp ý nghĩa này như ca sĩ Trọng Hiếu, Hương Giang và Shark Hưng. Hy vọng rằng, chương trình sẽ góp phần nâng cao được nhận thức của người dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ môi trường sống cho thế hệ tương lai.