Giải đua mô tô đầu năm mới tại Cần Thơ

Theo thông lệ cứ vào ngày mùng 04 Tết hàng năm, các tay đua xe mô tô khắp cả nước lại về Cần Thơ tham dự giải đua.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thành phố Cần Thơ đã tổ chức giải đua xe mô tô toàn quốc để tranh cup Hoàng Thảo My. Giải đua này quy tụ rất nhiều các tay đua xuất sắc ở các tỉnh thành cả nước cùng về tham dự. Đây là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa lớn trong việc phục vụ đời sống văn hóa cũng như tinh thần của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Giải đua trong chiều Tết Canh Tý 2020 có 44 tay đua chuyên nghiệp và bán chuyên từ các tỉnh thành như Thành phố Hồ CHí Minh, Bình Dương, Bạc Liêu, Đồng Nai, Trà Vinh, Kiên Giang và TP Cần thơ về tham dự.   

Trong đó có 24 tay đua bán chuyên nghiệp 4 thì thi đấu với loại xe như Exciter 150cc, còn 20 tay đua chuyên nghiệp hệ 2 thì thi đấu với xe Yaz 125cc.

Cuộc thi có vòng loại để lựa chọn ra những tay đua xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng bán kết và chung kết. Giải đua thu hút hàng nghìn người dân từ các tỉnh thành phố cùng về đây để theo dõi và cổ vũ. Last week, BuzzFeed News reported that the DCCC has raised 0 million since January of 2017, and another million in the first three months https://clickmiamibeach.com/ of 2018. Những cú bứt phá ngoạn mục, những kỹ thuật đua điêu luyện được trình diễn đều nhận được sự hoan hô, cổ vũ của các khán giả.

Giải đua là sự kiện thể thao đầu năm mới, nhằm tạo không khí sôi nổi, tưng bừng, chào đón năm mới đến và góp phần nâng tầm quy mô của các cuộc đua mô tô thể thao tại Cần Thơ và là sự kiện thể thao hấp dẫn thu hút được đông đảo khán giả đón xem.