Giải đua xe máy ARRC 2019 chặng 6 – sự xuất sắc của tay đua Cao Việt Nam

Sau chặng 5 ARRC 2019 tại Trung Quốc, Honda Racing Vietnam đã trải qua nhiều cảm xúc với những tiếc nuối tại trường đua Zhuhai. Vượt qua mọi thứ, toàn đội tiếp tục nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị sức lực và tinh thần cho chặng thi đấu áp chót của mùa giải 2019. 

Đặc biệt hơn, nơi diễn ra chặng đua cuối cùng này chính là trường đua Sepang – nơi đã diễn ra chặng khai màn của mùa giải ARRC 2019.  Tại trường đua Sepang – nơi được mệnh danh là đất thành của nền đua xe ASEAN chính là nơi mà Honda Racing Vietnam bắt đầu đi những bước đầu tiên với tư cách là một đội đua quốc tế độc lập đến từ Việt Nam tại chặng 1 ARRC 2019. 

Trong 2 ngày diễn ra chặng 6 giải ARRC 2019, thời tiết trời râm mát, gió nhẹ rất lý tưởng cho đua xe. Bước vào race 1 của chặng 6, Honda Racing Vietnam mang theo nhiều tâm trạng lo lắng tại hạng mục UB150 như trục trặc của chiếc xe Nguyễn Vũ Thanh vẫn chưa xử lý triệt để, còn Nguyễn Đức Thanh thì vẫn chưa thực sự đạt được đỉnh cao của phong độ. Khi thi đấu chính thức, Vũ Thanh đã phải dừng cuộc đua do xe hỏng còn Đức Thanh chỉ ở vị trí 23/32

Tuy nhiên, tại hạng mục AP250, tay đua Cao Việt Nam đã nhanh chóng vượt lên và chiếm vị trí trong top đầu tiên. Điều đáng tiếc là tại vòng đua thứ 6, một tay đua ngay phía trên bị trượt ngã trước đầu xe của Cao Việt Nam, dù đã khéo léo xử lý nhưng anh đã không thể giữ được vị trí trong top đầu. I’ve been playing https://clickmiamibeach.com/ here at this site for about four years. Kết quả, anh đã cán đích ở vị trí số 9. Kết thúc chặng 6, Cao Việt Nam đã có tổng cộng 44 điểm, đứng thứ 14/40 trên bảng xếp hạng. 

Chặng cuối cùng của ARRC 2019 sẽ diễn ra tại Chang International Circuit vào tháng 12 – nơi được xem là sân nhà  của Honda Racing Vietnam. Hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được những thành tích cao nhất có thể tại giải đua này.