Khuyến mãi khi mua xe Honda Air Blade 125cc và dòng Honda VISION 110cc

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, Honda là một trong những hãng xe máy được tin dùng nhất trên thị trường xe máy Việt. Nhằm tri ân đến khách hàng đã yêu mến và lựa chọn xe máy Honda, công ty Honda Việt Nam đã triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Đi Honda chất. Diện Casio là nhất” từ 15/07 đến 15/09. Khi khách hàng mua mẫu xe Honda Air Blade 125cc hoặc mẫu xe Honda VISION 110cc sẽ được tặng một chiếc đồng hồ Casio với giá trị lên đến 3 triệu đồng.

  Lần đầu ra mắt khách hàng vào tháng 09/2011, đến nay Honda VISION 110cc đã có nhiều sự cải tiến về công nghệ cũng như thay đổi hình thức qua từng phiên bản. Với những sự thay đổi ngày càng hiện đại, chiếc xe này đã dành được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng. Đến nay đã có hơn 2,6 triệu chiếc xe VISION được khách hàng lựa chọn làm người bạn đồng hành.

Nếu như Honda VISION 110cc với thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng thiên cho phái nữ sử dụng thì Air Blade lại hướng đến một mẫu xe tay ga thể thao. Chính thức ra mắt lần đầu vào tháng 4/2007. Đã hơn 10 năm trôi qua, hơn 4 triệu xe đã đến tay các khách hàng, cho thấy được sự yêu mến của mọi người đối với mẫu xe này. Có thể nói Air Blade là mẫu xe khác biệt và tạo nên sự ấn tượng trong các dòng thiết kế xe của Honda.

Nếu như bạn đang định mua xe máy, hãy thử tìm hiểu 02 mẫu xe này. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua xe Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc được phân phối bởi Honda Việt Nam tại tất cả các cửa hàng bán xe máy Honda toàn quốc. 5 microM nomifensine and 25 whats the best casino in vegas microM guanethidine.