Những chiếc xe máy nổi bật ra mắt trong năm 2019 (phần 1)

Kết thúc một năm 2019 với nhiều thăng trầm của thị trường xe máy Việt. Nhìn lại một năm qua, có thể thấy chiếm lĩnh thị trường xe máy Việt vẫn là hãng xe Honda – hãng xe được người dân Việt yêu thích và ưa chuộng nhất từ trước tới nay.

Những chiếc xe máy nổi bật nhất được ra mắt trong năm 2019 có thể kể đến như Honda Air Blade 2020, Honda SH 2020, Winner X hay chiếc Yamaha Latte và FreeGo. We assure you but https://clickmiamibeach.com/ many other identification documents are harder to find.  

Năm 2019, có sự góp mặt của nhiều mẫu xe mới, những mẫu xe mới ấn tượng nhất và được yêu thích nhất của người tiêu dùng hầu hết là các mẫu đến từ Honda. 

 Honda Air Blade 2020

Ra mắt vào cuối tháng 12/2019, Honda Air Blade 2020 thực sự tạo nên được sự chú ý và yêu thích. Đây cũng là mẫu xe chiến lược mà Honda đặt nhiều kỳ vọng. 

Honda Air Blade 2020 có kiểu dáng thể thao bắt mắt, với phiên bản động cơ 150 phân khối, trang bị các tính năng mới như hệ thống phanh ABS, chìa khóa thông minh smartkey, đặc biệt là cổng sạc trong hộc đựng đồ với công suất điện 12W khi xe chạy. 

Đây thực sự là những tính năng hấp dẫn, tiện ích, đạt độ an toàn cao, được người tiêu dùng đánh giá cao. Cũng bởi những tiện ích này mà giá xe cao hơn giá thế hệ cũ với giá bán từ 41,2 – 56,4 triệu đồng tùy phiên bản. 

Honda Winner X

Honda Winer X là mẫu xe côn tay đáng chú ý được Honda ra mắt hồi tháng 07. Với ngoại hình được thiết kế đậm chất thể thao, đây là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ đầu tiên trên thị trường xe máy Việt được trang bị hệ thống phanh ABS cho bánh trước. Honda Winer X còn có sự thay đổi với sự tích hợp công tắc mở yên cùng ổ khóa.