Những chiếc xe máy nổi bật ra mắt trong năm 2019 (phần 2)

Thị trường xe máy Việt năm 2019 được đánh dấu bởi những mẫu xe mới trình làng với sự thay đổi lớn từ thiết kế đến động cơ.

Honda SH 2020

Honda SH là dòng xe cao cấp luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích và đón chờ mỗi khi ra phiên bản mới. Với Honda SH 2020 vừa được tung ra vào cuối tháng 11/2019 với thiết kế có nhiều sự thay đổi lớn như hệ thống đèn chiếu sáng đều sử dụng công nghệ LED, bình xăng được đặt ở phía sàn xe thay vì ở cuối tên xe. Khoảng cách trục bánh xe tăng so với phiên bản cũ, mặt đồng hồ cũng được thiết kế mới.

Động cơ và hệ thống phanh ABS trên chiếc Honda SH 2020 được cải tiến và tối ưu hơn so với phiên bản cũ.

Honda Lead Smart Key

Honda Lead có lẽ là dòng xe được các chị em phụ nữ yêu chuộng nhất. Được ra mắt vào hồi tháng 10, chiếc xe Honda Lead 2019 được bổ sung thêm hệ thống đèn LED và chìa khóa thông minh Smart Key. 

Yamaha FreeGo 125

Ngoài những mẫu xe nổi bật của Honda thì hãng Yamaha cũng ra mắt mẫu xe tay ga mới FreeGo S, được xem là mẫu xe cạnh tranh với chiếc Honda Air Blade. Mẫu xe này được thiết kế với dáng vẻ thể thao trẻ trung, khỏe khoắn và các tính năng nổi bật như sạc điện thoại, khóa thông minh, stop & start, đồng hồ kỹ thuật số và đèn pha Full -LED, hệ thống phanh ABS trên bản S.  

Yamaha Latte

Một mẫu xe khác đáng chú ý của Yamaha trong năm 2019 là chiếc Yamaha Latte. Mẫu xe này có thiết kế khá nữ tính với chiếc cốp siêu rộng cạnh tranh với Honda Lead. Với các tính năng được trang bị như đối thủ của mình như ngắt động cơ tạm thời, trang bị khóa thông minh.