Những mẫu xe mô tô thể thao độc đáo của Yamaha tại Toyota Motor Show 2019

hãng xe máy nổi tiếng hàng đầu thế giới, những chiếc xe mô tô thể thao siêu hạng của Yamaha luôn được dân mê xe yêu thích và ngóng đợi. Tại Toyota Motor Show 2019, dân tình háo hức để chiêm ngưỡng những mẫu xe cực khủng mới nhất của hãng này sẽ trình làng.

Niken GT

Tại đây, người xem đã được chứng kiến và thỏa mãn sự mong đợi với chiếc Niken GT mới. Chiếc xe có hiệu suất vào cua vô cùng tuyệt vời với các tính năng cho trải nghiệm di chuyển chất lượng. Ngoài ra, mẫu xe này cũng cung cấp cho người lái sự thoải mái với các trang bị như kính chắn gió lớn, tay lái sưởi nóng, ổ cắm điện DC và chân đế trung tâm.          

YZF-R1

Một mẫu xe khủng hàng đầu khác của Yamaha là chiếc YZF-R1 mới nhất với thiết kế được chế tạo cùng hiệu suất để giành chiến thắng trên đường đua. Chiếc xe sử dụng những công nghệ hiện đại và thân thiện nhất với môi trường khi đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EU5. Động cơ đa năng được cải tiến với hai công cụ hỗ trợ người lái là Quản lý phanh động cơ  – EBM và Kiểm soát phanh – BC.

Ngoài ra chiếc xe đua này còn được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 689 cc. Khung gầm xe rất nhẹ để giúp người lái được thoải mái trong mọi tư thế điều khiển. As millennials begin to leave the nest, our preferences are casinodulacleamy.com also maturing. So với người tiền nhiệm, chiếc YZF-R1 có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 10kg.

Tritown

Ngoài các mẫu xe thể thao hầm hố với hiệu suất khủng dành cho các tay đua thì mẫu xe điện Tritown cũng là mẫu xe khiến nhiều người thích thú khi sử dụng g cơ chế Leaning Multi-Wheel (LMW) của Yamaha. Chiếc xe có ngoại hình nhỏ nhắn, gọn nhẹ và điều khiển trực quan khiến cho người lái sẽ có những trải nghiệm rất thú vị trong cuộc hành trình của mình.