Tìm hiểu về mẫu xe máy được tặng cho các tuyển thủ Việt Nam

Với những gì mà đội tuyển bóng đá nam và nữ của chúng ta đã đạt được trong kỳ SEA games 30 vừa qua thực sự là niềm vinh danh và đáng tự hào. Nhằm ghi nhận những cống hiến, nỗ lực mà các cầu thủ đã giành được với thành tích 02 chiếc huy chương vàng ở bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ, hãng xe máy Honda đã dành tặng phần thưởng là mỗi cầu thủ 01 chiếc xe máy.

Theo đó,  các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ được tặng 01 chiếc Honda Lead, còn các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam nhận được chiếc xe côn tay Honda Winner X thế hệ mới. Những chiếc xe này được trao tặng ngay tại Văn phòng Chính phủ, trong buổi gặp mặt với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để chúc mừng thành tích mà các cầu thủ bóng đá đã đạt được tại SEA games 30.  

Chiếc Honda Lead phiên bản Premium Edition là phiên bản cao cấp với nhiều nâng cấp đáng chú ý như chìa khóa thông minh, tính năng báo động, khởi động không cần dùng chìa khóa và nút ấn xác định vị trí của xe. Xe được trang bị động cơ eSP 4 kỳ, xy-lanh đơn, có dung tích là 125 cc, hệ thống phun xăng điện tử. Đây cũng là mẫu xe Honda được giới nữ yêu thích nhất bởi thiết kế và tiện ích của nó.

Chiếc Honda Winner X là chiếc xe côn với thiết kế đậm chất thể thao và rất trẻ trung, phù hợp với các nam cầu thủ. Chiếc xe mang phong cách của các mẫu xe phân khối lớn, động cơ 150cc cùng những thiết kế ấn tượng như gác chân bằng nhôm có thể gập được lại, đĩa phanh hình lượn sóng, tay dắt sau có thiết kế tách rời.