Top 4 xe máy số được ưa chuộng nhất hiện nay

Bên cạnh sự bùng nổ của xe ga, xe điện, những chiếc xe máy số dưới đây vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng nhờ chất lượng cũng như kiểu dáng trường tồn theo năm tháng.

  • Honda Blade

 Đây là mẫu xe được Honda tung ra nhằm thay thế cho phiên bản Wave S trước đó. Xe có một số thay đổi cơ bản ở thiết kế cùng màu sơn và tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Honda Blade hiện có 3 phiên bản với mức giá dao động từ 18-20 triệu đồng. 

  • Honda Wave Alpha 110

Có phong cách thiết kế thân thiện, mang đến cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện nên không khó để Wave Alpha 110 lọt vào danh sách những sản phẩm xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Xe hiện có mức giá tầm 17 triệu, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng từ sinh viên tới người đi làm.

  • Honda Wave RSX

Với thiết kế năng động, thể thao, kể từ khi ra mắt, Wave RSX FI 110 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ. Với phiên bản mới, xe được tập trung mạnh hơn vào các chi tiết thiết kế để tạo nên một mẫu xe vừa kế thừa được phong cách khoẻ khoắn đặc trưng của dòng RSX lại vừa gây được ấn tượng đặc biệt riêng của mình.

  • Yamaha Sirius

Mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha cũng là một trong 4 thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhờ đường nét góc cạnh, thể thao phù hợp với giới trẻ, Sirius nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trẻ. Xe hiện có 2 loại gồm 1 loại sử dụng bộ chế hoà khí và loại trang bị hệ thống phun xăng điện tử.