Nên mua dụng cụ sửa chữa xe máy của hãng nào? (Phần 1)

Xe máy là phương tiện chủ yếu của người dân Việt Nam. Hầu như trong mỗi gia đình đều có ít nhất 1 chiếc xe máy. Việc sửa chữa và bảo dưỡng xe máy là rất quan trọng. Thông thường, khi xe máy hỏng hóc sẽ đưa ra tiệm. Tuy nhiên có nhiều lỗi rất dễ sửa tại nhà và với những người đam mê xe hay các phượt thủ thì việc có trong tay một bộ đồ nghề xe máy là hết sức quan trọng.

Có rất nhiều hãng sản xuất dụng cụ xe máy. Sau đây là một số hãng uy tín, chất lượng và có tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo để sắm cho mình.

Dụng cụ sửa xe máy của hãng Stanley

Stanley là thương hiệu đến từ Mỹ. Có thể nói, đây là thương hiệu số một của thế giới về các dụng cụ cầm tay, công nghiệp và sửa chữa nhà cửa, sửa xe máy. Stanley cũng là nhà cung cấp các giải pháp an toàn cho khách hàng công nghiệp, cho các chuyên gia và người tiêu dùng cá nhân. Về chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng và các chuyên gia đánh giá ở mức cao.  

 Dụng cụ sửa xe máy của hãng Kingtony

 Kingtony là một tập đoàn lớn đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất các dụng cụ để sửa chữa xe máy; xe đạp và các phương tiện lớn như ô tô, xe tải hay máy móc cơ khí.

Kingtony có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ cầm tay. Hãng đặt ra phương châm sản xuất là cầm tay dễ dàng, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như sức lực của người dùng. Dụng cụ sửa xe máy của Kingtony được người dùng đánh giá cao về chất lượng và thuận tiện. Các sản phẩm của Kingtony đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo và đạt tiêu chuẩn quốc tế ANSI của Mỹ và DIN của Đức.