Nên mua dụng cụ sửa chữa xe máy của hãng nào? (Phần 2)

Nếu như có niềm đam mê với xe máy, đam mê du lịch, khám phá những cung đường thì việc sắm cho mình một bộ dụng cụ sửa chữa xe máy tốt, chất lượng là vô cùng cần thiết. Phần 2 bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các hãng sản xuất dụng cụ sửa chữa xe máy chất lượng.

Dụng cụ sửa chữa xe máy của hãng Bosch

Bosch là thương hiệu có lẽ quá quen thuộc với nhiều người. Đây là một tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những thiết bị, máy móc dành cho ô tô. Hầu như các hãng ô tô nổi tiếng nhất thế giới đều hợp tác và sử dụng máy móc được sản xuất của hãng này. These scams are commonly known as phishing websites or http://drugstore-catalog.com/ pharming scams. Không chỉ có chuyên môn về xe hơi mà hãng này cũng có rất nhiều sản phẩm dụng cụ sửa chữa xe máy chất lượng và được nhiều người ưa thích tin dùng.

 Bạn có thể tham khảo bộ dụng cụ ốc vít của Bosch với 5 loại đầu vặn có kích thước theo chuẩn quốc tế giúp bạn mở được các loại ốc vít dễ dàng

 Dụng cụ sửa chữa xe máy của hãng Makita

Đây là một tên tuổi lớn đến đất nước Nhật Bản – xứ sở của hoa Anh Đào. Makita có lịch sử khá lâu đời, được thành lập từ 1915 với thế mạnh là sửa chữa và kinh doanh động cơ điện. Sau này, Makita phát triển thêm sản xuất dụng cụ điện cầm tay và nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm dụng cụ cầm tay của hãng Makita bạn có thể tham khảo là máy khoan, máy vặn vít và máy siết bu lông dùng pin Lithium-ion.