Các game đua xe mô tô thú vị hiện nay (Phần 1)

Game đua xe luôn có sức hấp dẫn rất lớn với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn trẻ mê tốc độ. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số tựa game đua xe được rất nhiều người yêu thích.  

Road Rash

Có thể nói đây là game đua xe huyền thoại, ra đời từ năm 1991 và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Dù cách chơi đơn giản nhưng phiên bản game nổi tiếng này lại không hề gây nhàm chán. Trò chơi làm tăng sức hấp dẫn cho người chơi khi có thể hạ gục đối thủ bằng cách đấm đá để đối thủ ngã và cả những màn rượt đuổi căng thẳng với xe cảnh sát.

Project Gotham Racing 4

Ra đời vào năm 2007, đây là dòng game đua xe mô tô nổi tiếng nhất trên hệ máy Xbox. Người chơi đua xe trên đường phố và mong muốn đoạt lấy được hỗ trợ Powerslides ở trên đường đua. Các nhà phát hành đã bổ sung thêm màn tranh tài của mô tô và được nhiều người hưởng ứng thích thú.

Excitebike 64

Đây cũng là tựa game có tuổi đời khá lâu khi ra đời vào những năm 2000. Dòng game này đã khiến bao thế hệ say mê bởi sự gay cấn của nó. Game có 17 chặng đua theo phong cách đua supercross đưa người chơi trải nghiệm sự thách thức đầy thú vị trên mọi địa hình, từ sân vận động cho đến những chặng đua xuyên rừng và cả ở sa mạc.  

GTA IV: The Lost And The Damned

Là dòng game đua xe huyền thoại ra đời năm 2009 trên hệ Xbox và năm 2010 trên hệ PS3 và PC. Bản cập nhật GTA Online Bikers càng tăng thêm sự hấp dẫn, thú vị với các màn đua siêu tốc độ. Trò chơi có chế độ 1 người chơi và nhiều người chơi. Tuy nhiên thiết kế đua 1 người chơi sẽ thú vị và có những trải nghiệm hay hơn so với chơi nhiều người.