Honda Việt Nam hoàn thành trao tặng xe cho các cầu thủ ngày cận Tết

Sau sự thành công rực rỡ của SEA Games 30 được tổ chức tại Philippine trong đó có 02 chiếc huy chương vàng từ đội tuyển bóng đá nam và nữ, các cầu thủ cũng như huấn luyện viên 02 đội bóng của chúng ta đã nhận được sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ. Ngoài ra, nhằm động viên, khích lệ những đóng góp hết mình của các cầu thủ thì rất nhiều doanh nghiệp đã có các phần thưởng bằng tiền và hiện vật đến các tuyển thủ, trong đó có Honda Việt Nam đã hứa sẽ trao tặng xe cho mỗi cầu thủ nam và nữ.

Theo đó, vào ngày 16/01/2020, Honda Việt Nam cùng các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm ở các địa phương đã hoàn tất việc trao tặng 58 chiếc xe cho các cầu thủ, trong đó có 29 chiếc Honda LEAD dành cho thành viên đội tuyển nữ và 29 chiếc Honda Winner dành cho các thành viên đội tuyển nam.

Việc bàn giao xe được thực hiện từ ngày 23/12/2019 đến hết ngày 18/01/2020. Việc bàn giao được trao cho đại diện và thành viên Đội tuyển U-22 Việt Nam cùng Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam. Để thuận tiện cho việc bàn giao, Honda Việt Nam đã lựa chọn các các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm gần nhất để trao tặng. Dù bận rộn với lịch tập luyện nhưng vẫn có khá nhiều cầu thủ trực tiếp tham gia. Tại lễ bàn giao xe có sự tham gia của đại diện Honda Việt Nam, đại diện cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, Ban Huấn luyện đội tuyển bóng đá, các tuyển thủ hoặc đại diện gia đình các tuyển thủ.