Các game đua xe mô tô thú vị hiện nay (Phần 2)

Nếu bạn thích tốc độ, nếu bạn thích các trò chơi rượt đuổi gay cấn trên những chiếc mô tô thì đừng bỏ qua các game đua xe sau:

Joe Danger

Đây là tựa game đua mô tô khá nổi tiếng của hãng Hello Games. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai một tay đua chuyên nghiệp với các cú nhảy, nhào lộn vô cùng nguy hiểm với chiếc mô tô của mình.

MotorStorm: Apocalypse

Đây là một tựa game rất độc đáo không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Người chơi sẽ lái mô tô và tham gia vào cuộc tranh tài với đối thủ là những chiếc ô tô đua. Đường đua là các đường offroad nơi đô thị cũ nat. Ngoài ra, game còn gay cấn hơn khi mà người chơi sẽ phải đương đầu với các thiên tai như động đất, lốc xoáy trong suốt chặng đua.

Mario Kart 8: Deluxe

Với tựa game này, người chơi này đua trên những chiếc siêu mô tô và Moto GP vô cùng nổi tiếng. Bạn cũng được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ với những màn đua xe đầy thú vị tại thế giới của anh chàng nổi tiếng Mario. Mario Kart mang tính giải trí cao và ra đời lần đầu tiên trên hệ máy Wii. Hiện nay, đã ra đời đến Mario Kart 8 và chơi được trên dòng máy Switch của Nintendo.

MotoGP 17

Moto GP là dòng game được nâng cấp đều đặn mỗi năm và được người chơi yêu thích chọn lựa. Với phiên bản lần trước, tựa game nói về cuộc đời của tay đua Valentino Rossi nổi tiếng đã 7 lần vô địch thế giới. Còn phiên bản này, người chơi là thành viên trong Team Manager và dẫn dắt đội đua giành chiến thắng. Tựa game này được đầu tư phần đồ họa và âm thanh chất lượng cao, tăng thêm sự thú vị và sống động cho cuộc đua. Just sign in or create a free account clickmiamibeach.com here.