Yamaha Motor Việt Nam kỷ niệm 5 năm sử dụng động cơ BLUE CORE

Yamaha Motor Việt Nam là công ty liên doanh chuyên sản xuất và lắp ráp các loại xe gắn máy mang thương hiệu nổi tiếng Yamaha. Những năm qua, Yamaha Motor Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp  liên doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe máy.  

Với các dòng sản phẩm tay ga hiện nay của Yamaha đều sử dụng động cơ BLUE CORE. Có thể nói động cơ BLUE CORE là trái tim của các dòng xe máy Yamaha, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với thế hệ động cơ cũ lên đến hơn 50%, giúp xe chuyển động một cách êm ái và nhẹ nhàng, thân thiện với người sử dụng. Khách hàng trải nghiệm động cơ BLUE CORE đều tỏ ra hài lòng và đánh giá cao, nhờ động cơ này mà họ có chuyến hành trình thoải mái hơn cùng người bạn đường của mình.

Được phát triển từ năm 2014, động cơ Blue Core đến nay đã trải qua 5 năm ra mắt và phát triển. Với sự đầu tư, động cơ Blue Core đã đạt được những thành tựu vượt trội và ngày càng một phát triển để đạt được những công nghệ tối ưu nhất, tạo nên những chiếc xe được người tiêu dùng yêu thích, chọn lựa.

Trong năm 2018, động cơ Blue Core được nâng cấp cải tiến, vượt trội hơn so với thế hệ trước với việc sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, bộ phát điện thông minh tích hợp cùng hệ thống trợ lực điện Hybrid, giúp chiếc xe khởi động mượt mà, êm ái hơn, và tiết kiệm được nhiên liệu tối ưu.

Năm 2019 với cột mốc 5 năm ra mắt và phát triển của động cơ Blue Core, hành trình Blue Core Touring đã được Yamaha Motor Việt Nam triển khai với thông điệp tiết kiệm xăng – Tăng sức mạnh. Các dòng tay ga thế hệ mới của Yamaha sẽ sử dụng động cơ Blue Core và sẽ chinh phục các khách hàng để luôn tin tưởng và chọn lựa Yamaha.